Nội thất hiện đại cho phòng trọ 20m2 với ngân sách 20 triệu đồng

Với cách sử dụng không gian hợp lý và  các vật dụng phù hợp. Chúng tra sẽ có 01 phòng trọ nhỏ gọn với điều kiện sinh hoạt của cá nhân hay của 01 gia đình nhỏ với chi phí không hề quá đắt đỏ.

Dưới đây là 1 mẫu thiết kế nội thất phòng trọ nhỏ 20m2 và được thiết kế thêm gác lửng nhỏ để làm giường ngủ.

Diện tích của phòng trọ rộng 4m và dài 5m được chia như sau: 2m trong cùng được sử dụng làm nhà vệ sinh và tủ quần áo âm tường, chiều cao trần là 2.2m, chiều cao lên tới đỉnh là 2.3m, đối diện phòng vệ sinh là phòng bếp nhỏ gọn có tủ bếp (tủ trên + tủ dưới). Bên ngoài là tủ lạnh và máy giặt, máy giặt có thể để trong nhà vệ sinh. 3m bên ngoài để làm phòng khách tiếp khách và khu ăn uống cho gia đình. Cầu thang đi lên trên gác lửng là cầu thang bằng gỗ, trên gác lửng làm thêm vách ngăn gỗ, giường ngủ và kệ tivi.

Chất liệu gỗ sử dụng chung cho nhà trọ đều là gỗ công nghiệp Melamine, theo bạn thì giá là bao nhiêu, các bạn cùng tham khảo bảng giá tham khảo này nhé.

  • Giường ngủ: 1.6x2m giá: 3 triệu
  • Tủ bếp Melamin: 2 mét dài giá: 5 triệu
  • Tủ quần áo kết hợp bàn ăn (1.8x2m): 5 triệu
  • 2 ghế đơn bàn ăn: 0.5 triệu
  • Vách ngăn trang trí: 4 triệu
  • Kệ tivi phòng ngủ: 1.5 triệu
  • Giá bát: 0.3 triệu
  • Cầu thang gỗ: 0.7 triệu
  • Tổng: 20 triệu

 

Các bạn có thể xem cách bố trí đồ qua hình ảnh của nhà trọ dưới đây nhé:


Thiết kế phòng trọ 20m2​

Vị trí góc nhìn từ cửa đi vào chúng ta có thể nhìn thấy toàn bộ không gian của căn nhà với đầy đủ tiện nghi cho 1 gia đình. Tủ quần áo được thiết kế âm tường kết hợp với tủ trang trí và bàn ăn, phần mặt bàn ăn có thể nâng lên cho gọn hoặc kéo ra sử dụng khi gia đình ăn cơm.


Phòng bếp phòng trọ 20m2​

Phòng bếp của phòng trọ được thiết kế nhỏ gọn chỉ trong khoảng 2m gồm tủ bếp, bàn bếp và giá để bát.


Phòng ngủ phòng trọ 20m2​

Nội thất phòng ngủ được bố trí giường ngủ kích thước 1.6x2m thoải mái dành cho 2 vợ chồng và 1 con nhỏ sinh hoạt.

Vách ngăn trang trí các bạn có thể tận dụng trang trí và để đồ. Sử dụng kệ gỗ treo tường để đồ vừa có tác dụng trang trí vừa tiết kiệm không gian phòng ngủ.

Như vậy là chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn xong mẫu thiết kế nội thất phòng trọ giá rẻ để các bạn cùng tham khảo, với tổng giá trị 20 triệu các bạn đã có thể sở hữu 1 căn phòng trọ đẹp hiện đại không kém gì các nhà chung cư.

- Nguồn: Việt Desginer -

Để lại bình luận

Scroll